Search
  • Nail Da Nang

Làm Móng Đẹp Với Sora K-Nails Đà Nẵng

Updated: Jun 23, 2019

Làm đẹp chính là nhu cầu thiết yếu của mọi cô gái. Việc biến mình trở nên xinh đẹp hơn sẽ tạo được sự tự tin và năng lượng cho các nàng. Bên cạnh việc quan tâm đến thời trang, mái tóc hay makeup,… thì chăm sóc bộ nails cũng chính là việc mà chị em cần chú trọng. Nhưng để tìm được một tiệm nails đẹp, độc đáo và sử dụng sản phẩm tốt là điều không dễ dàng.Thông tin về Sora K-Nails:

Địa chỉ: 14 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

SĐT: 0777.80.63.00

Fanpage: https://www.facebook.com/SoraKnailStudio

Instagram: https://www.instagram.com/soraknailstudio/

Sora K-Nails Đà Nẵng – Không Gian chuẩn Hàn, Nhiều Góc Sống Ảo

Sora K-nails tọa lạc gần Nhà Hát Trưng Vương Đà Nẵng, nằm ngay vị trí trung tâm thành phố thuận lợi. Tiệm có bãi đậu xe máy và oto rộng rãi, rất tiện lợi.

Vừa bước chân vào cửa, bạn sẽ cảm thấy thư thái với mùi hương tinh dầu nhè nhẹ len lỏi khắp không gian. Được thiết kế theo phong cách minimalist cực kì độc đáo, Sora K-Nails chắc hẳn là tiệm nails duy nhất tại Đà Nẵng có không gian đậm chất Hàn Xẻng để các nàng có thể check-in với nhiều góc xinh xắn.


Với không gian lấy màu trắng và màu gỗ sồi tự nhiên làm chủ đạo. Sora K-Nails tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát cho các nàng khi vừa đặt chân đến đây. Bên cạnh đó, khách hàng đến đây sẽ được thư giãn tuyệt đối bởi không gian được trang trí nhiều cây xanh, nội thất gỗ tự nhiên và cả máy khuếch tán tinh dầu với hương thơm nhè nhẹ.91 views0 comments

Recent Posts

See All

0777 806 300

14 Phan Châu Trinh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

96 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 550000

107 Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000

©2019 by Sora K-Nail Studio